Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ

Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ

( 0 đánh giá )

SKU: SÀN ÓC CHÓ 15x90x600mm

1,850,000đ

Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ 

Ván sàn gỗ óc chó chất lượng cao của chúng tôi sẽ mang lại sự ấm áp, vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Chọn từ gỗ sồi , tần bì, óc chó hoặc tre để tạo ra một sàn gỗ vững chắc mang đến một đặc điểm tuyệt đẹp và trường tồn với thời gian.


Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ

Gỗ óc chó là gỗ gì ?

Gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) có tên khoa học là Juglan nigra. Gỗ óc chó (gỗ Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ óc chó sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng.


Đặc điểm của gỗ óc chó

Màu sắc: Tâm gỗ có thể từ nâu nhạt nhạt đến nâu chocolate đen với những vệt màu nâu sẫm. Màu đôi khi có thể có một dãi màu xám, tím, hoặc đỏ nhạt. Dát gỗ màu vàng nhạt-màu xám đến gần như trắng. Mẫu hạt đặn như curl, đáy quần, và burl cũng được nhìn thấy.

sàn gỗ walnut bắc mỹ
Là loại gỗ tương đối phổ biến rộng rãi, mặc dù chiều rộng đôi khi có thể bị thu hẹp. Được coi là một loại gỗ cứng cao cấp, giá cả trong phạm vi cao đối với một loài cây trồng.
Tính bền vững: Gỗ óc chó có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
Gỗ óc chó chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt. Gỗ óc chó giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.
Ứng dụng của gỗ Óc chó trong nội thất:
- Bàn thờ, tủ trang trí, báng súng, tấm ốp nội thất, ván lạng, đồ tiện, và các đồ vật nhỏ bằng gỗ..
sàn gỗ walnut bắc mỹ 
Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói chi tiết về sàn gỗ walnut:
Ván sàn gỗ óc chó là một lựa chọn phổ biến cho chủ sở hữu nhà để lát sàn. Ván Sàn gỗ óc chó được ưa chuộng nhất hiện nay là ván Sàn gỗ óc chó Bắc Mỹ. Ván Sàn gỗ óc chó luôn là điểm nhấn của mọi thời đại và chỉ đơn giản là gây ấn tượng với vân và màu sắc tuyệt vời của nó. Màu sắc có thể từ nâu nhạt đến nâu sô cô la đậm và các vệt nâu đậm hơn với dát gỗ màu kem. Đôi khi một màu tím hoặc đỏ làm tăng thêm sự ấm áp của nó. Thớ gỗ có thể hơi mở thường thẳng nhưng có thể xoăn hoặc lượn sóng ở một số ván tuyệt đẹp. Gỗ óc chó chắc chắn là một trong những loại gỗ tốt nhất trên thế giới. Ngày nay, sàn kỹ thuật óc chó chứng tỏ hiệu quả về chi phí hơn, lắp đặt dễ dàng hơn và ổn định hơn so với ván sàn gỗ óc chó đặc.

sàn gỗ walnut bắc mỹ 

Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ

sàn gỗ walnut bắc mỹ

Sàn gỗ óc chó lắp đối xứng

Tại sao sàn gỗ óc chó lại đổi màu theo thời gian?

Người khách hàng thắc mắc tại sao sàn gỗ óc chó lại thay đổi màu ? Bởi vì, nhiều thứ có thể thay đổi màu sắc tự nhiên của sàn gỗ óc chó. Ví dụ, các yếu tố thường sẽ làm tối gỗ sáng màu và làm sáng gỗ tối màu, do đó, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian nhiều năm thường sẽ khiến đồ nội thất bằng gỗ óc chó sáng màu hơn.

Mặc dù một số người sẽ sử dụng thuốc nhuộm trên  sàn gỗ óc chó để giữ cho gỗ có màu tối hơn vô thời hạn, nhưng nó thường được phủ một lớp sơn trong hoặc phủ dầu. Một lớp sơn trong suốt không ngăn chặn hoàn toàn sự thay đổi màu sắc, nhưng nó có thể giảm thiểu hiện tượng đó nếu bạn thực hiện bảo trì thường xuyên. Mặt khác, một sản phẩm hoàn thiện bằng dầu cần phải được bôi dầu thường xuyên, điều này sẽ giúp nó có màu sắc phong phú hơn theo thời gian.

Một số nhà sản xuất gỗ cũng sẽ sử dụng hơi nước trong quá trình sấy khô của họ để cố gắng làm đều màu giữa tâm gỗ và dác gỗ. Điều này thường tạo ra nhiều màu xám hơn trên sản phẩm, vì vậy đây là một thói quen mà các thợ thủ công của chúng tôi muốn tránh khi lựa chọn gỗ xẻ.


sàn gỗ walnut bắc mỹ


Sàn gỗ óc chó lắp kiểu xương cá

Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ là sản phẩm cao cấp và đặc biệt phù hợp với phong cách Nội Thất sang trọng. Màu sắc tự thân của gỗ óc chó luôn là gam mầu được yêu thích nhất trên toàn thế giới cũng như tại Việt nam. 


sàn gỗ walnut bắc mỹ sàn gỗ walnut bắc mỹ sàn gỗ walnut bắc mỹ sàn gỗ walnut bắc mỹ sàn gỗ walnut bắc mỹ 


0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sàn gỗ Walnut Bắc Mỹ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5