SÀN GỖ TẾCH

SÀN GỖ TẾCH

( 0 đánh giá )

Liên hệ

SÀN GỖ TẾCH

Trọng lượng:

650 kg/m3

Chiều cao cây điển hình:
39-45m

Đường kính thân cây:
0,9-1,5m

Phạm vi chiều dài:
1,8 - 4,8m

Phạm vi chiều rộng:
100-350mm

Gỗ tếch có tâm gỗ màu nâu vàng sẫm đồng nhất, không có vết khía và chuyển sang màu nâu trung bình đến nâu sẫm khi tiếp xúc. Hầu hết gỗ tếch có màu vàng vàng đậm. Dát gỗ có chiều rộng hẹp đến trung bình đặc biệt có màu trắng đến vàng nhạt. Hạt thường thẳng nhưng đôi khi gợn sóng, với kết cấu thô, không đồng đều và có cảm giác nhờn. Gỗ tếch được nhiều người coi là loại gỗ tối thượng. Nó rất bền, tuyệt vời để làm nguyên liệu nội thất, thành phẩm tốt. Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm nguồn gốc ngày càng trở nên khó khăn do những hạn chế, dễ hiểu và quan trọng, về cách thức thu hoạch. Điều này đã dẫn đến tăng giá đáng kể. Do đó, gỗ tếch đắt hơn so với các loại gỗ cứng bền khác nhưng một số người cho rằng nó đáng để đầu tư vì chất lượng vượt trội của nó. Thường được sử dụng cho đồ nội thất cao cấp cho cả nội thất và ngoại thất,


Sàn gỗ tếch

Gỗ tếch (tên khoa học: Tectona grandis) thường được trồng ở các khu vực có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Điển hình, tếch thường được trồng và sản xuất ở các nước như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan, Lào. Trên thế giới, Ấn Độ là nước sản xuất gỗ tếch hàng đầu, và đây cũng là nơi gỗ tếch được trồng phổ biến nhất. Trong khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Myanmar, Lào cũng là những địa điểm chính để trồng và thu hoạch gỗ tếch.

Loại vật liệu: Gỗ cứng

Các tên khác: Gỗ tếch Miến Điện, Mai Sak, Djati, Sagwan, Tegina, Tekku, Jati Sak, Gia Thi, Rosawa, Tik, Teak...

Độ bền:
Gỗ tếch rất bền và có khả năng chống mối mọt và nấm.Tâm gỗ có khả năng chống chịu cao đối với việc xử lý bảo quản. Gỗ Tếch là loại gỗ tối ưu - bền, hấp dẫn và hoạt động tốt.

sàn gỗ tếch

Xử lý gỗ:
Việc sấy khô và gia vị của Teak phụ thuộc vào một số yếu tố; tốc độ mà nó được xử lý sau khi chặt hạ và khai thác gỗ, phương pháp sấy khô và lò hoặc vị trí cụ thể (nếu sấy khô bằng không khí). Nói chung, sự chăm sóc của những người chế biến gỗ sẽ có tác động đến quá trình sấy khô và gia vị của gỗ. Như một cái nhìn tổng quan; Tếch - Gỗ khô chậm nhưng tốt, mặc dù có thể có sự khác biệt lớn về tốc độ sấy. Có chuyển động nhỏ trong sử dụng.


Lưu ý rằng tất cả gỗ có thể bị xê dịch khi sử dụng và có thể thay đổi kích thước. Mức độ của điều này sẽ phụ thuộc vào; sự ổn định của bản thân loài, các điều kiện mà nó tiếp xúc, lớp phủ, trang trí và bảo vệ. Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về sự phù hợp của loại gỗ này, đối với bất kỳ ứng dụng được đề xuất nào, bằng cách sử dụng hệ thống tương tác của chúng tôi và các bộ lọc được hiển thị.

Tính chất của sàn gỗ tếch: sàn gỗ tếch
Tếch là loại gỗ cứng, tỷ trọng trung bình, chắc và bền. Teak là axit tự nhiên và chống cháy. Gỗ tương đối dễ gia công bằng cả dụng cụ cầm tay và máy móc nhưng có tác dụng làm cùn dụng cụ do hàm lượng silica của nó. Nên khoan trước cho đinh và ốc vít. Với điều kiện máy cắt được giữ sắc bén, máy khoan, chạm khắc, tiện và tạo khuôn tốt. Nó có thể được hoàn thiện tốt và sơn, vecni, dầu và vết bẩn tốt.

Ứng dụng của gỗ tếch: sàn gỗ tếch

Làm đồ nội thất trong nhà, ngoài trời và văn phòng, ván sàn, tủ bếp, công trình bến cảng, đóng thuyền và tàu, mái chèo, ván sàn, băng ghế phòng thí nghiệm, thùng, ván épván lạng trang trí... Ngoài ra, nó cũng được ưa chuộng trong việc làm nội thất cho tàu thuyền và không gian ngoài trời do khả năng chống thời tiết tốt của nó.

Độ ẩm: 12-18% 

sàn gỗ tếch

sàn gỗ tếch

sàn gỗ tếch

sàn gỗ tếch

sàn gỗ tếch


Cũng cần lưu ý rằng một sô loại của gỗ tếch trong sách đỏ, các vấn đề rộng lớn hơn liên quan đến phá hủy môi trường sống hoặc phá rừng không được xem xét. Ngoài ra, nó không nhất thiết phải tính đến độ trưởng thành của cây (nghĩa là những cây cổ thụ hàng thế kỷ bị đốn hạ và sau đó được trồng lại bằng cây con) Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá tiếp theo sẽ xem xét cam kết tái phát triển lâu dài này.

sàn gỗ tếch sàn gỗ tếch sàn gỗ tếch sàn gỗ tếch

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
SÀN GỖ TẾCH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5