NỘI THẤT GỖ TEAK - GỖ TEAK NHẬP KHẨU

04/07/2023
Tin tức

Nội thất gỗ Teak

Một căn hộ ở Pune chứa đầy những ý tưởng lưu trữ lớn được thực hiện bởi Amoeba Design, ngôi nhà ở Pune này tạo ra một khung cảnh hạnh phúc thuần khiết trong gia đình với vẻ ngoài đẹp mắt và chức năng thông minh.

Nội thất gỗ Teak

nội thất gỗ teak


Các sửa đổi lớn đã được thực hiện trong bố cục hiện tại để tìm sự đồng điệu với bản tóm tắtCác mái vòm—với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau—tỏa ra uy quyền tích cực trong căn hộ ba phòng ngủ do kiến ​​trúc sư Pashmin Shah và Satyajeet Patwardhan của Amoeba Design hình dung ở trung tâm Pune, Maharashtra. Nó được minh họa trong tiền sảnh dẫn đến lối vào của ngôi nhà, và nó chuẩn bị cho bạn sự phong phú của những đường cong mềm mại nằm trong không gian rộng tường và thậm chí nhắc lại trên gương trong phòng tắm và nghệ thuật trong phòng khách. Hiệu quả là điêu khắc dễ chịu. “Chúng tôi thường cố gắng tạo ra một thẩm mỹ thấm nhuần logic cấu trúc. Vòm là hình thức ổn định nhất về mặt cấu trúc, nó mang lại một mức độ tĩnh lặng cho không gian tổng thể (vì không có sự căng thẳng nào trong cách truyền tải trọng). Cảm giác này được nâng cao hơn nữa nhờ các cạnh cong để thêm phần mềm mại.

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak

1. Nội thất gỗ Teak - Phòng khách

Ban công được hợp nhất với phòng khách và được bao quanh bởi các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, khiến nó trở nên rộng rãi hơn. Tất cả đồ nội thất đều được tùy chỉnh, trong đó những chiếc ghế sofa mượn từ “những chiếc ghế bọc vải nubuck chần bông của Ý. Nội thất được chọn tương phản với những bức tường hoàn thiện bằng xi măng siêu nhỏ màu xám nhạt và đá cẩm thạch,trần nhà bằng gỗ được trang bị một chiếc quạt độc đáo.

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak

2. Nội thất gỗ Teak - Phòng ăn và Nhà bếp

Chiếc bàn ăn màu ngà, được dùng làm vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp, đóng vai trò đồng lõa thích hợp. Những chiếc ghế được bù đắp với tông màu đen để tạo chiều sâu và phù hợp với sàn gỗ mun và backsplash trong phòng bếp. Chủ đề mộc mạc tổng thể vẫn tiếp tục trong đấu trường kiến ​​trúc của Shah và Patwardhan—từ màu trắng trầm được thể hiện bằng đá cẩm thạch trên tường, đến cách diễn giải bằng gỗ của tủ. Bộ đôi thiết kế đã tạo ra một khuynh hướng hiện đại với ánh sáng điêu khắc có nguồn gốc từ Bangalore. 

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak

3. Nội thất gỗ Teak - Buông ngủ chính

Nằm liền kề với nhà bếp là phòng ngủ chính với tông màu ngà, đen và vàng. “Đồng thau đánh bóng được giới thiệu một cách có kiểm soát, tương phản với những bức tường khiêm tốn. Những chiếc đệm giường có nguồn gốc từ Nicobar, và bộ khăn trải giường là từ bộ sưu tập vải thủ công của cá nhân tôi từ Tây Bengal.

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak

4. Nội thất gỗ Teak - Phòng ngủ bố mẹ & phòng cho khách

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak


Phòng khách mở ra phòng ngủ của bố mẹ có màu xám, trong khi có một bản giao hưởng màu hạt dẻ trong phòng tắm đi kèm.P hòng dành cho khách bên cạnh vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng đáng yêu của không gian. Patwardhan chia sẻ câu hỏi lớn là làm thế nào để thêm “dung lượng lưu trữ cần thiết trong nhà mà không làm lộn xộn nơi này. Câu trả lời nằm ở việc dỡ bỏ các bức tường bên trong và “tạo tủ quần áo ẩn trong phòng ngủ. Ngay cả lớp hoàn thiện bằng đồng phía sau giường chính cũng là nơi lưu trữ, cũng như các hốc xung quanh cửa sổ. Không có gì là quá vội vàng, nhưng cũng không có gì quá phức tạp đến mức tự ý thức được. "Mẹ của khách hàng nói, 'Tôi thấy rất bình yên trong ngôi nhà', và đó là lúc chúng tôi biết công việc của mình đã hoàn thành,"  

nội thất gỗ teak


nội thất gỗ teak

nội thất gỗ teak


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan