NHÀ CHÒI GỖ TỰ NHIÊN

NHÀ CHÒI GỖ TỰ NHIÊN

Nhà chòi gỗ tự nhiên chòi được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, một loại gỗ chuyên được là các đồ sử dụng ngoài trời có thể chựu mưa nắng ngoài trời rất tốt.

CHIA SẺ:
THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ
Hơn 10 năm kinh nghiệm.
Thiết kế, thợ mộc trẻ tay nghề cao
Sản phẩm hoàn thiện đúng với bản vẽ
Nhà phố,Penthouse,Biệt thự,Căn hộ
Bảo hành tất cả sản phẩm đến 2 năm
Xưởng sản xuất theo yêu cầu
Nội Dung Chi Tiết

NHÀ CHÒI GỖ TỰ NHIÊN

nhà chòi gỗ tự nhiên


Nhà chòi gỗ tự nhiên sân vườn, ngoài trời. Dòng sản phẩm thường được lắp đặt ngoài trời, những nơi cảnh quan thiên nhiên đẹp như resoft hay trong các khuôn viên sân vườn biệt thự nhà vườn .nhà chòi được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, một loại gỗ chuyên được là các đồ sử dụng ngoài trời có thể chựu mưa nắng ngoài trời rất tốt.


nhà chòi gỗ tự nhiên

Một số đặc điểm của nhà chòi gỗ tự nhiên ngoài trời

1. Đẳng cấp và sang trọng: Không gian sân vườn là một trong những điểm nhấn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, do vậy sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà của bạn thật sự đẳng cấp và sang trọng. Đẳng cấp đến từ từng thanh gỗ, từng vệt vân gỗ, từng góc cạnh hay từng màu sắc mà gỗ tự nhiên mang lại. Không có khu vực nào giống khu vực nào, mỗi góc mỗi khu vực có một nét đẹp riêng biệt, độc đáo. Sự sang trọng tới từ chính vật liệu, sự cá tính thể hiện ở màu sắc, có thể sử dụng màu tự nhiên của gỗ hoặc màu thiết kế.


nhà chòi gỗ tự nhiên


2. Độ bền cao: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, tuổi thọ của gỗ Teak ngoài trời có thể lên tới hơn 100 năm, với các loại gỗ khác có tuổi thọ trung bình 35 năm. Những loại gỗ tự nhiên dùng để làm sàn ngoài trời thường có đặc tính chống chịu với thời tiết nắng mưa, chống chịu với mối mọt và mục rữa nên theo thời gian sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Ví dụ như sàn gỗ Teak theo thời gian nó chỉ bị cong theo dạng lòng máng ở hai mép, rất ít khi bị nứt và ngả màu xám bạc một cách tự nhiên chứ không bị mục rữa hay bị nứt toét.

nhà chòi gỗ tự nhiên


3. Thân thiện với môi trường: Được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên nên gỗ tự nhiên ngoài trời hoàn toàn thân thiện với môi trường, gần gũi với môi trường cây cỏ, vật dụng ở các không gian lắp đặt của bạn. Đây là ưu điểm gỗ tự nhiên ngoài trời khác hẳn so với các loại gỗ nhựa.

nhà chòi gỗ tự nhiên


4. An toàn với sức khỏe: Gỗ tự nhiên không độc hại, kết hợp với các loại dầu chuyên dụng ngoài trời không chứa các tạp chất gây hại, gỗ tự nhiên ngoài trời an toàn với sức khoẻ con người, không gây dị ứng, không toả mùi khó chịu, nấm mốc…


Trên đây là những mẫu nhà chòi gỗ tự nhiênNội Thất Gỗ Hoàng Phát đã thi công cho các khách hàng trong năm 2022 vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5