BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

( 0 đánh giá )

Liên hệ

BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

Bàn trà gỗ óc chó được ưa chuộng bởi đường vân và màu sắc đặc biệt của gỗ. Họ có thể thêm một chút sang trọng cho bất kỳ phòng nào và hoàn hảo cho những ai muốn đưa ra tuyên bố. Bàn cà phê óc chó cũng bền và dễ chăm sóc, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

Bàn trà, cafe làm bằng gỗ cứng, chẳng hạn như gỗ sồi, gỗ phong hoặc gỗ óc chó, có thể rất bền và chịu được nhiều năm sử dụng. Điều quan trọng là chọn một loại gỗ cứng được niêm phong tốt hoặc hoàn thiện để bảo vệ nó khỏi bị hư hại do nước, vết bẩn và vết trầy xước.


bàn trà gỗ óc chó

Bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung bàn cà phê óc chó. Có một chiếc bàn trà gỗ óc chó phù hợp với mọi sở thích, cho dù bạn thích phong cách truyền thống hay hiện đại. Là một loại gỗ bền và chắc, gỗ óc chó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Lịch sử của bàn trà cafe gỗ óc chó

Đã có một lịch sử lâu đời về những chiếc bàn cà phê bằng gỗ óc chó có từ thế kỷ 17. Triều đại của Charles II được biết đến là người đầu tiên sử dụng bàn cà phê bằng gỗ óc chó.

Những loại gỗ kỳ lạ và đồ nội thất được trang trí lộng lẫy là đối tượng ám ảnh của giới quý tộc Anh trong thời kỳ này. Cây óc chó du nhập vào Pháp và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Quê hương của Lord Byron, Tu viện Newstead, sản xuất một số cây óc chó tốt nhất nước Anh.

Cách tạo kiểu bàn trà gỗ óc chó

Một số món đồ nội thất rất cần thiết khi trang bị nội thất cho một ngôi nhà, trong khi những món đồ khác là sự lựa chọn cá nhân nhiều hơn. Bàn cà phê, tuy nhiên, phục vụ cả hai mục đích. Bên cạnh việc là một điều cần thiết trong hầu hết các phòng khách, nó cũng có thể thêm phong cách cho không gian. Quả óc chó là một lựa chọn tốt khi chọn bàn cà phê.
Thứ nhất : Hãy chắc chắn rằng bề mặt sạch sẽ và không lộn xộn.

Thư hai : Quyết định tiêu điểm sẽ là gì. Hoa, sách hoặc nến có thể được sử dụng ở đây.
Thứ ba:  Bạn cần có đủ không gian xung quanh bàn để mọi người có thể đi qua, cũng như miếng lót ly cho đồ thủy tinh của bạn trên bề mặt.

Lợi ích của bàn trà gỗ óc chó

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn bàn cà phê hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đặc biệt là gỗ óc chó luôn trông sang trọng và cổ điển. Có rất nhiều phong cách dành cho bàn cà phê óc chó, bao gồm cả hiện đại giữa thế kỷ, tối giản và truyền thống. Bạn sẽ tìm thấy một chiếc bàn gỗ óc chó phù hợp với không gian của mình, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật. Ngoài ra, gỗ óc chó là một vật liệu bền sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

bàn trà gỗ óc chó

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5