BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

( 0 đánh giá )

Liên hệ

BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

Bộ bàn ăn gỗ óc chó Walnut tự nhiên, thiết kế hiện đại, đơn giản mà sang trọng, có nhiều kích thước từ 1m2 - 1m9 kết hợp 4, 6, 8 ghế để lựa chọn, bộ bàn ăn gỗ óc chó Walnut giúp phòng bếp thêm sang trọng, giúp chủ nhà thêm tự tin và khẳng định được vị thế của mình.

Được làm từ loại gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ nên có chất lượng rất cao cấp.


BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

Bàn hình bầu dục tạo cho không gian chỗ ngồi thân thiện, vui vẻ và rộng rãi, và là gợi ý của chúng tôi cho nhu cầu bàn lớn của bạn trong không gian nhỏ.
Bạn đang cần tìm mua một chiếc bàn gỗ óc chó chất lượng và độc đáo, nơi bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Wood chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí nhé.


bàn oval gỗ óc chó

BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

Loại gỗ được ưa chuộng nhất trong thi công bàn gỗ là gỗ óc chó. Vẻ ngoài phong phú của cây óc chó làm tăng thêm tính thẩm mỹ khác cho không gian.
Vì thiên nhiên là gần gũi và tốt cho sức khỏe nên mọi người bắt đầu thích tự nhiên hơn trong không gian sống của họ. Vì lý do này, sự quan tâm đến các sản phẩm gỗ tự nhiên ngày càng tăng. Nếu bạn muốn xem các sản phẩm thiết kế tự nhiên trong nhà của bạn, bạn có thể bắt đầu bằng cách thích đồ nội thất bằng gỗ của chúng tôi.

bàn oval gỗ óc chó

BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

Tất cả các bàn gỗ độc đáo của chúng tôi được làm bằng tay cẩn thận.
Chúng tôi làm việc sát sao với tất cả các khách hàng của chúng tôi trong toàn bộ quá trình tư vấn đến sản xuất và lắp đặt.
Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi chuẩn bị bàn của bạn theo kích thước bạn muốn. Chúng tôi chia sẻ mẫu hình ảnh và bản vẽ về bàn của bạn với bạn.
Bàn óc chó của chúng tôi đã được sấy khô trong lò và xử lý để tránh bị cong vênh, hư hại khi sử dụng.
Bàn oval gỗ óc chó của chúng tôi được chà nhám kỹ để có bề mặt nhẵn đẹp. Chúng tôi đóng các lỗ của các nút trên bàn tự nhiên bằng chất độn epoxy và gỗ.
Nếu bạn cần mua một chiếc bàn tự nhiên thì sẽ có thể có những vết nứt mộc mạc nhỏ từng milimet.
bàn oval gỗ óc chó
Ứng dụng vết bẩn của chúng tôi thân thiện với môi trường và tự nhiên, đồng thời an toàn cho bàn được sử dụng bởi các sản phẩm thực phẩm. Đây cũng là một lựa chọn an toàn cho con bạn.

Bạn có thể chọn màu nguyên bản của gỗ óc chó như màu sô cô la, màu nâu nhạt, cánh gián. Nếu bạn có yêu cầu vui lòng cho chúng tôi biết. Đừng lo lắng về mắt gỗ nhé.
Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất theo yêu cầu cho nhà hoặc văn phòng của mình, chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi sẽ thiết kế đồ nội thất tùy chỉnh cho bạn. Chúng tôi sẽ rất vui khi được trở thành đối tác giải pháp của bạn.
bàn oval gỗ óc chó
Bạn có thể xem các mẫu chân bàn trong ảnh. Nó được chuẩn bị ở độ cao của bàn ăn và theo kích thước bàn của bạn.
Chúng tôi làm chân bàn bền và chắc.
Chúng tôi có thể làm chân bàn bằng gỗ hoặc kim loại theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng tùy chỉnh của bạn.
bàn oval gỗ óc chó
Độ dày của bàn oval gỗ óc chó đặc là 2''-2,5''.
Nó bao gồm hai hoặc ba phần duy nhất của cùng một cây.
Sản phẩm của chúng tôi liên tục được bán. Gỗ tự nhiên là duy nhất. Bàn của chúng tôi trong hình là một ví dụ. Bàn của bạn sẽ được chuẩn bị cho bạn theo kích thước bạn muốn.

Khi mua bàn ăn của bạn, bạn sẽ muốn xem xét cách sử dụng bàn trong suốt cả năm. Những dịp đặc biệt có thể yêu cầu một môi trường ăn uống trang trọng hơn. Trong khi các buổi họp mặt gia đình — hãy nghĩ: những bữa tiệc lớn trong ngày lễ hoặc một bữa tiệc tối với quần jean và áo phông bình thường — sẽ thoải mái hơn. Những tình huống ăn uống độc đáo này, được đặt tên thích hợp là “Bữa ăn trang trọng” và “Bữa ăn gia đình”, sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách giữa các khách và số lượng ghế mà một bàn có thể chứa.

bàn oval gỗ óc chó

bàn oval gỗ óc chó  bàn oval gỗ óc chó bàn oval gỗ óc chó bàn oval gỗ óc chó bàn oval gỗ óc chó bàn oval gỗ óc chó bàn oval gỗ óc chó

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BÀN OVAL GỖ ÓC CHÓ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5